3 lý do nên dùng vỉ thoát nước Necty khi trồng cây trên sân thượng.

Vỉ thoát nước Necty là sản phẩm được sản xuất và thiết kế thông minh, chắc chắn, có độ bền cao. Các tấm vỉ thoát nước được lót dưới sàn bê tông, sẽ là tạo một khoảng trống để cung cấp một hệ thống thoát nước hay còn gọi là khoang thoát nước cho các công trình cảnh quan trên mái và sân thượng.

Vỉ thoát nước Necty hỗ trợ cho khả năng thoát nước vườn sân thượng

Vỉ thoát nước Necty hỗ trợ cho khả năng thoát nước vườn sân thượng

Trong cuộc sống đô thị ngày nay, đa phần nơi chúng ta sống trong những khoảng không gian bị hạn chế cho việc trồng trọt và tạo nên một khu vườn riêng cho bản thân. Vườn trên mái hoặc sân thượng sẽ cung cấp một giải pháp hoàn hảo để làm xanh nơi ở hoặc văn phòng của bạn.

 

1. Cấu tạo của vỉ thoát nước Necty.

Các tấm nhựa thoát nước Necty được sản xuất từ loại nhựa polypropylene tái chế, có độ bền cao và được sử dụng trong đa dạng các công trình cảnh quan như vườn sân thượng, vườn trên sàn bê tông, hệ thống trồng cây và bục, bồn hoa, tường chắn và tầng hầm, sàn cảnh quan, hệ thống lọc ao, sân thể thao, ứng dụng nông nghiệp và làm vườn. Các ô thoát nước lý tưởng cho các ứng dụng WSUD (Thiết kế đô thị nhạy cảm với nước) và cung cấp cách sử dụng lý tưởng để tăng độ thấm của các khu vực mặt đất, làm giảm dòng chảy trên đất liền và tạo điều kiện nạp nước ngầm.

Vườn trên sân thượng khi sử dụng vỉ thoát nước Necty

Vườn trên sân thượng khi sử dụng vỉ thoát nước Necty

Các kỹ sư sẽ luôn đảm bảo khu vườn trên sân thượng của bạn sẽ luôn có trọng lượng gọn nhẹ nhất, đồng thời có tính năng lọc nước và một loạt các tấm thoát nước có cấu tạo như các bể chứa để thoát nước, lọc và tạo khoảng trống nhẹ. Và với hệ thống vườn trên mái bền vững của chúng tôi, bạn có thể đổ đầy và thậm chí tích trữ nước để tái sử dụng, tất cả trong vườn trên mái hoặc bồn hoa. Các tấm lót thoát nước là giải pháp lý tưởng cho bồn trồng cây và thiết kế Vườn trên mái. Điều kiện phát triển tuyệt vời đạt được bằng cách chỉ thoát nước thừa, để lại độ ẩm cao. Với tấm nhựa thoát nước Necty này sẽ giúp tạo ra các điều kiện thuận lợi để phát triển tối ưu cho thảm thực vật phía trên lớp vỉ.

Vỉ nhựa thoát nước hoạt động như một lớp màng bảo vệ chống thấm cho các tấm bê tông. Các tấm vỉ nhựa cũng đồng thời cung cấp độ thông gió cho các tấm bê tông, làm giảm bớt căng thẳng và rạn nứt do nhiệt gây ra. Bên cạnh đó, các cạnh của một tấm vỉ được thiết kế thêm các khóa liên kết, giúp kết nối các tấm vỉ lại với nhau và tạo thành một mặt phẳng lớn phù hợp với đa dạng nhiều loại diện tích bề mặt khác nhau.

 

2. Tiện ích của vỉ thoát nước Necty.

Để hỗ trợ cho khu vườn thêm phần tiện nghi, đồng thời tránh các hiện tượng tiêu cực ảnh hưởng đến kết cấu bê tông của ngôi nhà do việc thấm nước gây ra. Vỉ thoát nước Necty, cung cấp các giải pháp vườn trên mái hoàn hảo ngay từ khâu chống thấm cho đến khi trồng cây. Một khu vườn trên sân thượng không chỉ làm cho không gian của bạn đẹp mà còn tạo cảm giác dễ chịu.

 

Một số lợi ích khi sử dụng vỉ thoát nước:

  • Loại bỏ nước thừa một cách hiệu quả.
  • Thúc đẩy cây phát triển nhanh và tuyệt vời.
  • Giảm ngập lụt đô thị.
  • Giảm ô nhiễm nước bằng cách lọc tại nguồn.
  • Cấu trúc mạnh mẽ có thể hỗ trợ tải nặng.
  • Dễ dàng cài và lắp đặt.
  • Siêu bền dưới tác động của môi trường.
Lợi ích của vỉ thoát nước Necty

Lợi ích của vỉ thoát nước Necty trong các công trình cảnh quan.

 

Những thiết kế cảnh quan của chúng tôi sẽ giúp cho các gia đình có được những thứ không chỉ giúp làm đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn thân thiện với môi trường. Các giải pháp sáng tạo cho khu vườn của bạn được tính toán một cách kỹ càng do nhóm thiết kế thảo luận và đưa ra ý tưởng, bao gồm các yếu tố như vườn tường đứng, vườn trên sân thượng, trồng cây trên sàn bê tông cho đến những bồn hoa, dùng các tấm thoát nước sân thượng và các giải pháp kiểm soát nhiệt độ trong nhà.

 

3. Độ bền của vỉ thoát nước Necty.

Môi trường sẽ là yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp lên bề mặt của sàn bê tông. Khi nhiệt độ tăng cao, lượng nhiệt lớn có thể gây ra sự giãn nở nhiệt làm xuất hiện các vết rạn nứt trong các cấu trúc và kết cấu bê tông. Mưa lớn cũng là mối nguy hại lớn nếu không có giải pháp chống thấm hợp lý. Một khu vườn trên máy hoặc sân thượng sẽ là giải pháp lý tưởng giúp cho sàn bê tông giảm được một lượng nhiệt tác động lên bề mặt rất lớn. Đồng thời, thảm thực vật nhân tạo kết hợp với hệ thống vỉ thoát nước sẽ giúp giữ lại một lượng nước nhất định, giảm sự hư hỏng cho các cấu trúc. Với hệ thống vỉ thoát nước có thiết kế độc đáo, và tính chất giúp thoát bớt lượng nhiệt sẽ làm giảm nguy cơ vỡ nứt và hỏng hóc cho công trình xây dựng.

Các tấm vỉ lót thoát nước có cấu tạo cứng cáp và bền chắc, vỉ có trọng lượng nhẹ nhưng chịu được lực tác động lớn. Điều này vừa giúp cho việc di chuyển lên các tầng cao của các công trình, đồng thời giảm thiểu tối đa sự hư hại vị khi bị va đập hoặc bị lực cơ học lớn tác động trực tiếp.

Thiết kế có ngàm liên kết của vỉ thoát nước Necty

Thiết kế có ngàm liên kết của vỉ thoát nước Necty

 

Vỉ thoát nước sàn bê tông Necty có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, với độ chịu lực lớn và độ bền cao đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặc tại trung tâm uy tín Quatest 3. Sản phẩm sẽ đem lại sự an tâm cho quý khách hàng.

 

Đọc thêm: Giải pháp chống nóng trong mùa hè.