Trồng cây trong chậu thông thường có thật sự giúp cây sinh trưởng tốt như bạn nghĩ? Vậy trồng cây như thế nào mới đem lại hiệu quả?

Hãy cùng xem qua sản phẩm bầu nhựa ươm cây thông minh mới có những tính năng như thế nào mà có thể làm cho cây tang trưởng hiệu quả?

Một trong số những ưu điểm bầu ươm thông minh Ecopot là rễ tự cắt tỉa khi chúng vươn ra hai bên, có nghĩa là không có nguy cơ rễ quay vòng quanh chậu hoặc bám vào chậu. Các lỗ nhỏ ở xung quang bầu ươm cho phép không khí đi vào đất. Khi rễ cảm nhận được không khí, nó sẽ cứng lại ở đầu rễ và ngăn chặn sự phát triển của nó. Điều này cho phép cây che phủ đất hiệu quả hơn nhiều vì nó sẽ có bộ rễ bao gồm nhiều rễ nhỏ thay vì một vài rễ dài, xoắn ốc.

Hơn nữa, việc bầu nhựa ươm cây Ecopot có nhiều lỗ xung giúp việc thoát nước tốt, tránh ngập úng gây bệnh cho rễ cây, giúp cây được trồng trong bầu ươm phát triển mạnh mẽ.

Ngoài ra, một ưu điểm khác của bầu nhựa ươm cây Ecopot là lắp ghép cực kì đơn giản, bạn chỉ cần cắt theo kích thước mong muốn, cuộn giáp mí và cố định bằng vít nhựa kèm theo bầu ươm nhựa. Khi bạn không sử dụng nữa có thể tháo ra xếp thành tấm để lưu trữ.

Tuổi thọ sản phẩm thể sử dụng từ 5 đến 10 năm tùy vào điều kiện thời tiết.

Hệ thống rễ cây được trồng trong bầu ươm nhựa thông minh phát triển đều và mạnh mẽ:

Xu hướng trồng cây thông minh - Nitiko

Xu hướng trồng cây thông minh – Nitiko

Xu hướng trồng cây thông minh - Nitiko

Xu hướng trồng cây thông minh – Nitiko