Vải địa kỹ thuật ART và 3 lưu ý khi sử dụng.

Vật liệu: Sợi Polypropylene

Diện tích: 1000m2

Chiều dài / rộng: 250m x 4m

Khối lượng: 105g / m2

Chiều dày: 1.1mm

Lực chịu xé lớn nhất: 240N

Lực kháng nguyên CBR: 1.250N

Vải địa kỹ thuật không dệt ART được Công ty TNHH Nitiko cung cấp được làm từ sợi polypropylene dài ngắn đan xen lẫn nhau. Vải địa có cấu trúc bền chắc, có tính ổn định cao và chịu được thiệt hại tốt từ áp lực của công trình xây dựng nhờ quá trình xuyên kim và ép nhiệt.

Thi công Vải địa kỹ thuật ART

Thi công Vải địa kỹ thuật ART

– Vải địa kỹ thuật là loại vải kỹ thuật không dệt và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng nói chung và công trình cảnh quan nói riêng.

– Được biết đến như là một loại vải không dệt thường được sử dụng để phân tầng giữa các lớp thực vật, đất, đá và vỉ thoát nước trong các công trình. Đặc biệt, lớp vải này còn được dùng để bảo vệ các lớp nền khác nhau trong xây dựng. Vải địa có tính chất đàn hồi cao và được sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau. Có thể đáp ứng với mọi yêu cầu của từng loại công trình.

Công trình sử dụng vải địa kỹ thuật ART

Công trình sử dụng vải địa kỹ thuật ART7

Vải địa kỹ thuật là một loại vật liệu được thực hiện bởi công nghệ dệt vải dùng trong xây dựng hạ tầng cầu đường. Xây dựng cầu cảng và hiện nay chúng được sử dụng trong nông nghiệp, trang trí cảnh quan, xử lý môi trường và các chức năng khác.

Cấu tạo của vải địa kỹ thuật được cấu thành từ các chế phẩm phụ của dầu mỏ. Cụ thể là từ hai loại vật liệu chính Polyester hoặc Polypropylene. Chúng được kéo sợi theo công nghệ dệt khác nhau. Dệt xuyên kim và dệt đan kéo.

Vải địa tiền thân của nó xuất xứ là một loại vải lọc, dùng để che chắn sự xói mòn và rửa trôi đất. Qua thời gian sử dụng chúng được đưa vào trong các ứng dụng kỹ thuật xây dựng gia cố nền đất yếu. Không những thế, chúng được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong các công trình phức tạp và ngày càng bắt buộc trong công tác xử lý nền móng.

Lợi ích khi sử dụng vải địa kỹ thuật trong công trình

Lợi ích khi sử dụng vải địa kỹ thuật trong công trình

Vải địa kỹ thuật là loại vải kỹ thuật không dệt và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng nói chung và công trình cảnh quan nói riêng. Được biết đến như là một loại vải không dệt thường được sử dụng để phân tầng giữa các lớp thực vật, đất, đá và vỉ thoát nước trong các công trình. Đặc biệt, lớp vải này còn được dùng để bảo vệ các lớp nền khác nhau trong xây dựng. Vải địa có tính chất đàn hồi cao và được sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau. Có thể đáp ứng với mọi yêu cầu của từng loại công trình.

Ở nghành địa kỹ thuật thông minh, vải địa kỹ thuật không dệt ở những công trình hiện đại như chống động đất, làm nền cho các thiết bị hạ tầng và hỗ trợ cho các công trình cảnh quan xanh trên sân thượng, ban công và vườn mái.

 

Đọc thêm: Công dụng ít ai biết của các tấm vỉ thoát nước.