Mô tả

Ống tưới nhỏ giọt HDL

Ống tưới nhỏ giọt Hunter Dripline (HDL) là một sự cải tiến mới hiệu quả cao, siêu bền. Với HDL có sẵn ba lựa chọn bù áp đáp ứng các nhu cầu hệ thống tưới nhỏ giọt. Chọn HDL-PC tưới nhỏ giọt bù áp tiêu chuẩn, HDL-CV phù hợp với bề mặt dốc, trũng. Hoặc dưới mặt đất yêu cầu sử dụng van một chiều để kiểm soát lượng nước rỉ và chọn HDL-R khi sử dụng nguồn nước tái sử dụng.

Ống Tưới Nhỏ Giọt Hdl 03

Ống tưới nhỏ giọt HDL

Lắp đặt HDL ở trên bề mặt đất hoặc mặt dưới tán cây hoa, cây bụi, hoặc bất kỳ dạng cây nào khác. Dòng sản phẩm tưới nhỏ giọt Hunter HDL luôn là một giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy. HDL có khả năng chống tia cực tím và UV tốt. Với đường kính trong lớn cho phép các phụ kiện được lắp đặt dễ dàng hơn. Các emitter bù áp phù hợp đi kèm với cổng đầu vào bộ lọc tích hợp cũng như các đường dẫn để ngăn chặn tắc nghẽn.

Phân chia ba loại bằng mã màu cho phép người dùng nhanh chóng xác định lưu lượng trong đường ống, tiết kiệm thời gian trong quá trình bảo trì. Màu sắc nâu vàng, tím và đen cho biết lưu lượng nước mỗi emitter tương ứng là 1.5, 2.1, 3.4 l/giờ.

Ống Tưới Nhỏ Giọt Hdl 04

Ống tưới nhỏ giọt HDL

====