SỰ ĐƠN GIẢN

Với hệ thống tưới Hunter được lắp đặt, bạn sẽ không bao giờ phải kéo vòi khắp sân, không bao giờ phải thử và tìm xem bạn đã tưới đủ hay quá nhiều nước và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc tưới nước bãi cỏ khi bạn đi vắng.

HIỆU QUẢ

Kể từ khi thành lập, Hunter đã được biết đến với cái tên “Những người đổi mới trong hệ thống tưới”. Ngày nay, danh mục sản phẩm của chúng tôi tập trung vào chất lượng và hiệu quả để phát triển cảnh quan lành mạnh, bền vững trong khi sử dụng ít nước hơn bao giờ hết.

GIÁ TRỊ

Cảnh quan hấp dẫn đòi hỏi sự đầu tư đáng kể và bảo dưỡng cẩn thận. Hệ thống tưới tự động bảo vệ khoản đầu tư đó bằng cách giúp các loại cây và cỏ khỏe mạnh, sống lâu hơn.

BỘ ĐIỀU KHIỂN TƯỚI

Bộ điều khiển là bộ não của hệ thống tưới cảnh quan. Chúng kích hoạt và ngưng kích hoạt các khu tưới được chỉ định theo thời gian chạy đã được lập trình. Bộ điều khiển được lập trình thích hợp đảm bảo cảnh quan nhận được lượng nước phù hợp vào thời điểm tưới tối ưu. Việc chọn bộ điều khiển phù hợp thường phụ thuộc vào số lượng vùng cần thiết trong hệ thống và liệu các vùng đó sẽ được thêm vào hoặc giảm bớt trong tương lai hay không.

Bộ điều khiển tưới nước HC - Nitiko

Bộ điều khiển tưới nước HC – Nitiko

NHỮNG LỢI ÍCH

Bộ điều khiển Hunter đáng tin cậy và dễ lập trình. Ngoài các khả năng nâng cao được cung cấp trong bộ điều khiển của chúng tôi, bộ điều khiển Hunter cũng có thể được nâng cấp thành bộ điều khiển thông minh với các sản phẩm như cảm biến Solar Sync ET, tự động điều chỉnh lịch trình tưới nước của bạn dựa trên điều kiện thời tiết hàng ngày, giúp tiết kiệm nước hơn trong suốt năm.

ĐẦU TƯỚI ROTORS

Hunter Industries cung cấp các béc tưới Rotor có thể tưới nước từ 15 feet đến hơn 160 feet và được thiết kế để tưới các khu vực cỏ lớn bằng cách rải một dòng nước qua lại trên một khu vực được chỉ định. Hunter là công ty dẫn đầu trong ngành về loại đầu tưới Rotor, và kể từ khi giới thiệu béc tưới rotor PGP vào năm 1981. Nếu không gian cho phép, đầu tưới Rotor thường là giải pháp phù hợp cho các khu vực cỏ.

thiet-bi-tuoi-mobile

Thiết bị tưới

ĐẦU TƯỚI NOZZLES

Hunter cung cấp nhiều loại vòi phun cố định và có thể điều chỉnh để phù hợp với mọi ứng dụng. Điều khiển phân phối nước chính xác với góc tưới từ 45 đến 360 độ để thuận tiện và chính xác. Pro Fixed Nozzles có tính năng cài đặt góc quay cố định cho vùng phủ chắc chắn dọc theo các góc được xác định rõ.

Để có hiệu quả sử dụng nước tối ưu, Hunter cung cấp MP Rotator mang tính cách mạng — một sự thay thế được chờ đợi từ lâu cho các vòi phun truyền thống. MP Rotator phát ra một số dòng nước luân phiên với tỷ lệ ứng dụng thấp, sử dụng ít nước hơn và đảm bảo cảnh quan chỉ nhận được lượng nước cần thiết để phát triển. MP Rotators đã được chứng minh là giảm lượng nước sử dụng đến 30% so với các vòi phun truyền thống.

LỰA CHỌN CHUYÊN NGHIỆP

Lắp đặt hệ thống tưới tự động là một công việc phức tạp. Đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên thuê một chuyên gia có đủ năng lực để thiết kế, lựa chọn, cài đặt và bảo trì hệ thống của bạn. Các nhà thầu cảnh quan là những chuyên gia về hệ thống tưới, bố trí hệ thống tưới phun phù hợp, yêu cầu về nước của cây và loại đất. Kỹ năng của họ sẽ giúp đảm bảo một hệ thống tiết kiệm nước và nhiều năm hoạt động không gặp sự cố.

Nhưng làm thế nào để bạn đảm bảo rằng người bạn thuê có đủ năng lực để thực hiện công việc? Dưới đây là một số hướng dẫn hữu ích cần tuân theo khi chọn nhà thầu:

  1. Kiểm tra giấy phép / chứng nhận hợp lệ
  2. Yêu cầu bằng chứng về trách nhiệm
  3. Nói chuyện với những người tham khảo địa phương
  4. Đảm bảo mỗi nhà thầu kiểm tra cảnh quan của bạn trước khi gửi giá thầu
  5. Nhấn mạnh rằng quá trình cài đặt được hoàn thành kịp thời
  6. Cẩn thận với những người đặt giá thầu thấp đi đường tắt tốn kém
  7. Đảm bảo rằng nhà thầu sẽ nhận được bất kỳ giấy phép cần thiết nào
  8. Hãy chắc chắn rằng nhà thầu sẽ lắp đặt bộ ngăn dòng chảy ngược theo yêu cầu của địa phương (để bảo vệ nguồn cung cấp nước uống của bạn)