Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis Supertif bù áp

Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis Supertif được sử dụng khi tưới cho vùng có địa hình đồi dốc không bằng phẳng. Hoặc khi mỗi hàng tưới rất dài. Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis Supertif thường được áp dụng cho tưới cây ăn trái. Tưới trong nhà kính, vườn ươm và tưới cảnh quan.

Danh mục:

Mô tả

Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis Supertif bù áp

Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis Supertif được sử dụng khi tưới cho vùng có địa hình đồi dốc không bằng phẳng. Hoặc khi mỗi hàng tưới rất dài. Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis Supertif thường được áp dụng cho tưới cây ăn trái. Tưới trong nhà kính, vườn ươm và tưới cảnh quan. Có thể kết hợp với dây nhỏ giọt cuốn quanh gốc, đầu phun mưa cục bộ, que cắm Snapeg, Dripeg…

Tuỳ tình huống, bạn có thể gắn đầu tưới  một cách riêng lẻ, hoặc đi với các thiết bị chia 2, chia 4… Đầu tưới nhỏ giọt này có cấu trúc giúp có thể tự vệ sinh – hạn chế tắc nghẽn, và được đúc bằng nhựa cao cấp, tuổi thọ cao.

Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis Supertif bù áp

Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis Supertif bù áp

Ưu điểm đầu tưới nhỏ giọt Rivulis Supertif

Với ưu điểm lưu lượng nước đồng đều, chính xác, chất liệu nhựa và kết cấu chắc chắn bền bỉĐầu tưới nhỏ giọt Rivulis Supertif được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng với đó là sự đa dạng về lưu lượng. Do đóm ứng dụng cũng được mở rộng cho nhiều đối tượng cây trồng và quy mô khác nhau.

Đối với đầu nhỏ giọt có lưu lượng 1 lít, 2 lít trên giờ thường được áp dụng cho tưới vườn tường. Tưới cây trồng trong chậu, tưới hoa cây cảnh….Đối với loại 4 lít, 8 lít trên giờ thường được sử dụng kèm với đầu chia 2 hoặc chia 4 tưới cây trồng trong nhà kính. Hoặc tưới cây ăn trái (khi cây còn nhỏ một gốc một đầu, khi cây lớn có thể bổ sung mỗi gốc 2 – 3 đầu). Đối với loại lưu lượng lớn hơn là 12 lít, 25 lít trên giờ thường được ứng dụng trong tưới cây ăn trái, cây công nghiệp. Khi áp dụng với dây tưới nhỏ giọt cuốn vòng quanh gốc là dây nhỏ giọt 6mm của DIG hay dây nhỏ giọt 8mm của Rivulis.

Thông số kỹ thuật chi tiết:

  • Xám: 1 lít/giờ
  • Nâu: 2 lít/giờ
  • Đen: 4 lít/giờ
  • Xanh: 8 lít/giờ
  • Đỏ: 12 lít/giờ
  • Cam: 25 lít/giờ

====

Title

Go to Top