Cảm biến độ ẩm Soil-Clik

Cảm biến độ ẩm Soil-Clik gồm 2 bộ phận: Một đầu dò cảm biến độ ẩm, được đặt trong đất và một module điện tử, kết nối với các đầu dò cảm biến và bộ điều khiển. Các đầu cảm biến dễ dàng lắp đặt bằng cách chôn đầu cảm biến theo độ sâu rễ cây. Các cảm biến có thể đặt cách xa bộ điều khiển lên đến 300m. Sử dụng các phím để dễ dàng điều chỉnh độ ẩm mong muốn. Và nó cập nhật ngay lập tức các số liệu thực tế.

  • Khoảng cách tối đa từ module đến bộ điều khiển: 1.8 mét
  • Khoảng cách tối đa từ module đến đầu dò cảm biến: 300 mét
  • Dòng điện đầu vào: 24VAC, tối đa 100 Max
  • Kết nối vào bộ điều khiển Hunter hoặc với bất kỳ hệ thống tưới dùng dòng 24 VAC
  • Sử dụng với bộ điều khiển X-Core®, Pro-C® và I-Core®, và các đầu vào cảm biến ACC Clik
  • Bộ cảm biến đồng hành lý tưởng với Solar Sync®

Mô tả

Cảm biến độ ẩm Soil-Clik

Cảm biến độ ẩm Soil-Clik Hunter làm cho việc đo độ ẩm trong đất trở nên đơn giản hơn. Chức năng cảm biến của Soil-click sử dụng những công nghệ đã được thực nghiệm để đo độ ẩm trong vùng rễ cây. Khi cảm biến nhận thấy đất đạt đến mức độ ẩm mong muốn. Nó sẽ tự động ngắt hệ thống tưới, giúp tiết kiệm nước.

Module tương thích với tất cả bộ điều khiển Hunter nguồn AC và hầu hết các bộ điều khiển khác nhận tín hiệu tương tự. Cảm biến độ ẩm Soil-Clik có thể được lập trình để tắt hệ thống tưới khi nhận thấy độ ẩm thích hợp.

Cảm biến độ ẩm Soil-Clik giúp tiết kiệm nước hiệu quả, cũng có thể kết hợp với cảm biến Solar Sync® để thích ứng với môi trường thời tiết thay đổi.

Cảm biến độ ẩm Soil-Clik

Cảm biến độ ẩm Soil-Clik

====

Title

Go to Top